Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
profile card

Lý do khiến bạn không nên hẹn hò với bạn thân

Cập nhật: 05/06/2019 Bởi Duy... - A- A+

Có nhiều tình bạn khác giới không mãi mãi ở lại cột mốc tình bạn. Tình bạn khác giới đôi khi có thể chuyển dần thành tình yêu.
Nhưng đôi khi, đây cũng là người làm mọi chuyện rối tung hết cả lên.Dưới đây là 6 lý do khiến bạn không muốn hẹn hò với bạn thân của mình.

Lý do khiến bạn không nên hẹn hò với bạn thân

1. Hết yêu khỏi làm bạn luôn

Rất khó để có một tình bạn sau tình yêu, dù trước đó hai bạn đã có tình bạn đẹp và gắn bó đến mức nào. Sau tình yêu, chắc chắn bạn sẽ mất đi một người bạn thân chí cốt, một người bạn tâm giao có thể cùng bạn chia sẻ ngọt bùi. Cả hai bạn sẽ lảng tránh gặp mặt, ngại ngùng khi nhắc về nhau và chẳng bao giờ xuất hiện cùng nhau nữa. Vì vậy đôi khi nhiều cặp đôi sợ đến với nhau chỉ vì sợ mất đi một tình bạn đáng quý.

2. Chuyện hẹn hò không tuyệt diệu như bạn tưởng

Hẹn hò một ai đó đều có điều thú vị và đặc biệt khác nhau. Có thể chuyện hẹn hò với một người bạn thân sẽ rất chán ngán vì bạn đã hiểu quá rõ về tính cách, sở thích và cả “bản chất” của nhau rồi. Và đôi khi, chuyện hẹn hò với một người bạn thân lại không thú vị bằng chuyện hẹn hò với một người xa lạ mà bạn chưa biết gì về họ.

3. Bạn không thể chia sẻ bí mật

Một số bí mật bạn chỉ có thể kể với bạn thân của mình. Có một số bí mật khác thì bạn lại chỉ có thể kể với người yêu của mình. Và khi người yêu lại là bạn thân, bạn thân lại là người yêu, sẽ có những bí mật bạn không thể kể cho người ấy. Có những điều, khi kể với bạn thân thì nó là một niềm vui, nhưng khi kể với  người yêu thì lại là “thảm họa”.

4. Bạn sẽ mất một “quân sư” trong chuyện tình cảm

Bạn bè là thường là “quân sư” trong chuyện tình cảm của bạn. Và khi bạn hẹn hò với một người bạn thân của mình, chắc chắn bạn sẽ mất đi một “quân sư” để lắng nghe và đưa ra những lời khuyên trong chuyện tình cảm với nửa kia của mình rồi.
Lý do khiến bạn không nên hẹn hò với bạn thân

5. Bạn không thể thẳng thắn với người ấy, như với bạn bè của mình

Khi bạn có chuyện gì không vừa ý, bạn không thể sỗ sàng, phũ phàng nói với người ấy của mình được, bởi vì bây giờ cô/cậu bạn thân ngày nào đã trở thành người yêu của bạn rồi. Hai bạn sẽ bối rối và lo lắng khi bộc lộ những điều không vừa lòng về nhau.

6. Anh/cô ấy đã biết mọi thứ về bạn

Một người bạn: có một vị trí đặc biệt trong trái tim của bạn và một người yêu cũng vậy. Cả hai đều là đặc biệt, nhưng không thể là một. Nếu bạn hẹn hò với bạn thân của mình, anh/cô ấy có thể biết những bí mật đáng xấu hổ trong quá khứ của bạn, và có thể những bí mật đó có thể phá hủy tình yêu của hai bạn trong tương lai.
Nguồn: 0286 Blog

@ngylduy, @688.in, @ngylduy, @ngylduy

Ngày ấy ɐnh ngỏ lời thương và yêu đậm sâu với ǝm, ǝm có tin ɐnh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt.
Nếu ngày ấy ɐnh là chàng trai mà ǝm ngày đêm ước ao, ..., thì giờ đây ɐnh đã có câu chuyện thật đẹp...

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi em rước đèn đi khắp phố phường, lòng vui sướng với đèn trong tay em múa ca trong ánh trăng rằm. Trung thu là Tết thiếu nhi, mà sao người lớn cứ đi chơi nhiều đi nhiều nó lại làm liều, làm liều nó lại ra nhiều thiếu nhi.
Niệm StyleLớp Thủ Thuật123 ShareNhái BlogBlog VNITNgọc Ánh BlogMinh ĐứcHuyDC BlogBảo Trọng BlogLong An IT
Chong chóng

Subscribe to our Newsletter